Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA MÁY CHỦ - CẦN ĐỌC TRƯỚC KHI THAM GIA

  • Trang chủ
  • > QUY ĐỊNH KHI THAM GIA MÁY CHỦ - CẦN ĐỌC TRƯỚC KHI THAM GIA

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA MÁY CHỦ - ĐỌC TRƯỚC KHI THAM GIA

⚠️ CHÀO MỪNG AE ĐẾN VỚI MÁY CHỦ VÕ LÂM MIỄN PHÍ - VÕ LÂM PK TEST VĨNH VIỄN - ĐỒ XANH + 1 MÓN HKMP - PHIÊN BẢN HOẠT ĐỘNG 4 ACC/PC/1IP

⛔CẢNH BÁO LỪA ĐẢO: KHI GIAO DỊCH ĐỒ CẨN THẬN LỪA ĐẢO, BQT SẼ BAN VĨNH VIỄN TÀI KHOẢN, IP, MÃ MÁY, MAC...CỦA NGƯỜI CÓ HÀNH VI LỪA ĐẢO, ĐỒNG THỜI KHOÁ TOÀN BỘ NHỮNG TÀI KHOẢN CÓ GIAO DỊCH VỚI TÀI KHOẢN LỪA ĐẢO ( ĐẾN KHI NHẮN FANPAGE CHỨNG MÌNH GIAO DỊCH LÀ NẠN NHÂN: HÌNH ẢNH CHUYỂN TIỀN CHO TÀI KHOẢN LỪA ĐẢO, BQT SẼ XEM SÉT THU HỒI, TRẢ LẠI NGƯỜI ĐÃ MẤT VÀ MỞ KHOÁ )

⛔ Các trường hợp cho mượn nick, đặt pass dễ nhớ (123123, 123456, qweqwwe, ....) bị dò pass lấy đồ, giao dịch bị giả tên bang chủ, trưởng lão lừa đảo, AD không giải quyết! Các cụ có câu: " Tham thì thâm", " Của rẻ là của ôi"...

AD TRUNG GIAN MIỄN PHÍ, YÊU CẦU NGƯỜI BÁN + NGƯỜI MUA NHẮN FANPAGE. NGƯỜI BÁN GIAO ĐỒ ADMIN GIỮ TRƯỚC, CÓ XÁC NHẬN CỦA ADMIN THÌ NGƯỜI MUA CK CHO NGƯỜI BÁN, NGƯỜI BÁN XÁC NHẬN THÌ ADMIN GIAO ĐỒ CHO NGƯỜI MUA!

⛔Không Liên Minh Bang Hội: Các Bang Hội Ở Các Hoạt Động PK Phải tuyên Chiến nhau 100%, Vi Phạm Không Tuyên Chiến Cắt Hỗ trợ (Bang + Soái) & Cấm Bang Hoạt động Map PK Vi Phạm 3 ngày - 15 Ngày tuỳ mức độ vi phạm, Bản này là bản PK không phải bản Chúng ta là AE, đánh thua không được khóc, kiện cáo gì cần bằng chứng.

⛔Không Liên Minh Bang Hội:  NGOÀI VIỆC QUY ĐỊNH BẮT BUỘC TUYÊN CHIẾN Ở CÁC HOẠT ĐỘNG. BỔ SUNG THÊM CẤM CÁC BANG TẮT ĐÁNH BANG HỘI KHÁC Ở  CÁC MAP PK & CÔNG THÀNH CHIẾN ( ĐIỀU KHIỂN - BẢNG 1 - MỞ RỘNG - KHÔNG ĐÁNH BANG HỘI), TỨC LÀ: 2 BANG ĐỨNG CẠNH NHAU MÀ KHÔNG THẤY PK THÌ ĐƯợC COI LÀ LIÊN MINH, CẮT HẾT PHẦN THƯỞNG HOẠT ĐỘNG & THƯỞNG CÔNG THÀNH CHIẾN VỚI CÁC BANG LIÊN MINH. CHÚC AE ONLINE VUI VẺ

⛔  BQT tiếp tục nâng cao hình thức xử lý. Bang hội nào để thành viên kéo xe, thả acc chính chết nằm im( không cần biết máy chính máy phụ - ban toàn bộ acc + Máy + dàn ID liên quan trong clip ) để kéo acc phụ tập chung ở các hoạt động pk, hoa sơn, pld, ctc, ...Xử lý: ban acc + máy + cấm bang đó vào các map hoạt động 3 -  15 ngày tùy mức độ vi phạm. Vì 1 sân chơi vui vẻ, công bằng.

 

⛔KHÔNG NÊN VI PHẠM NỘI QUY ĐỂ ĐẾN LÚC BỊ KHOÁ ACC LẠI MẤT LÒNG NHAU. CÙNG NHAU XÂY DỰNG 1 SÂN CHƠI CÔNG BẰNG VUI VẺ - GIẢI TRÍ CAO -MỘT NGƯỜI VÌ MỌI NGƯỜI.

⛔1 SỐ VẤN ĐỀ SAU NÓI TRƯỚC KHỎI MẤT LÒNG SAU :

✅AI THAM GIA TỰA GAME NÀY MÀ CÒN TƯ TƯỞNG KÉO XE QUÁ 4 ACC & THEO SAU Ở TẤT CẢ HOẠT ĐỘNG + TRONG THÀNH - POST ĐIỂM TK- CHẠY ĐAME TK - TREO ACC TK - CHƠI BẨN - THÌ NGHỈ SỚM ĐI VÌ CÓ NGÀY BỊ KHÓA ACC TỨC TƯỞI CŨNG SẼ PHẢI NGHỈ SỚM DÙ KÉO BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO. CÁC VI PHẠM AE MUỐN AD BAN ACC NGƯỜI NÀO, CÓ VIDEO GỬI AD ĐỂ TIẾN HÀNH CHECK, NẾU ĐÚNG SẼ TIẾN HÀNH KHOÁ DÀN ACC ( TRƯỜNG HỢP CỐ Ý THEO SAU, KHOÁ ACC THEO SAU TRƯỚC, CHECK ĐẾN KHI TÌM ĐƯỢC ACC CHÍNH VÀ KHOÁ LUÔN)

✅GÓP Ý HOẠT ĐỘNG TRONG GAME MANG TÍNH CHẤT CÓ LỢI CHO BẢN THÂN HOẶC BANG CỦA MÌNH AD SẼ KHÔNG TRẢ LỜI VÌ ĐÂY LÀ GAME CỘNG ĐỒNG - AD KHÔNG TRẢ LỜI MÀ LÊN GAME HOẶC GROUP SPAM AD KO NGHE Ý KIẾN GÓP Ý MEMBER NÀY NỌ ĂN LUÔN BLOCK LẦN ĐẦU KHÓA 3 NGÀY - LẦN THỨ HAI 7 NGÀY - LẦN 3 VĨNH VIỄN (NẾU CỐ CHẤP CHECK LOG GIAO DỊCH - ACC PHỤ XÓA HẾT MỌI VẬT PHẨM LIÊN QUAN)

✅ĐÃ VI PHẠM NỘI QUY MÀ CÒN LÔI AE TRONG GAME HOẶC BANG HỘI RA LÀM CON TIN KIỂU TÔI NGHĨ AE BANG HỘI CŨNG NGHĨ GAME , CHÀY CỐI , CÃI CÙN, THÌ XÓA ACC VĨNH VIỄN + CHECK DÀN ACC PHỤ + ACC GIAO DỊCH XÓA HẾT VẬT PHẨM LIÊN QUAN.

✅ĐÃ LÀ NGƯỜI VI PHẠM NỘI QUY THÌ ĐỪNG CÓ LÔI AE HAY BANG HỘI RA, LÀM THẾ AD BLOCK CÀNG NHANH

✅LÊN GAME NÓI BẬY - MANG TÍCH CHẤT ĐÃ KÍCH GAME - BAN LẦN NHẤT 3 NGÀY LẦN 2 7 NGÀY LẦN 3 VĨNH VIỄN

✅SPAM KÊNH THÀNH THỊ THẾ GIỚI < AUTO CHAT>, KỲ THỊ, ĐẶT TÊN NHÂN VẬT BẬY BẠ ĐỂ CHỬI HOẶC SÚC PHẠM NGƯỜI CHƠI, GÂY ẢNH HƯỞNG GAME.....

✅LÊN GAME CHỬI ADMIN BAN KHÔNG LÝ DO.

✅LÊN GAME SPAM VU KHỐNG NGƯỜI CHƠI KHÁC KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT, GÂY ẢNH HƯỞNG UY TÍN NGƯỜI KHÁC. ( TỐ LỪA ĐẢO, .... CẦN BẰNG CHỨNG, KHÔNG NÓI MIỆNG )>>> CẤM CHAT : CỐ TÌNH PHÁ GAME >> BAN THẲNG TAY

✅LÔI KÉO MEM CỦA SERVER ĐI SERVER KHÁC, HỢP THÌ CHƠI, KHÔNG HỢP AE OFF VUI VẺ...BAN ACC + MÃ MÁY + ID

⛔HÌNH THỨC BÁO VI PHẠM - VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG VĂN MINH - VUI VẺ

- AUTO TREO ACC TỐNG KIM: KHÔNG THAM GIA TỐNG KIM, THẢ AUTO TỰ BÁO DANH VÀ RA ĐÁNH, AUTO ĐÁNH TỐNG KIM... PHÁT HIỆN BAN ACC NHẮC NHỞ, BAN 3-7 NGÀY, CỐ TÌNH BAN VINH VIỄN + CHECK ACC CHÍNH BAN TIẾP

- TREO TỐNG KIM: CHỤP ẢNH 3 TẤM < CÓ THỜI GIAN, CÁCH NHAU 5 PHÚT, Ở CÙNG 1 VỊ TRÍ>, HOẶC 1 ĐOẠN VIDEO ĐỦ DÀI ĐỂ CHỨNG MINH GỬI FAPAGE

- POST ĐIỂM + KÉO XE: QUAY VIDEO GỬI FANPAGE < THƯỞNG NÓNG 300-500 XU >

- KÉO XE + THEO SAU: QUAY VIDEO GỬI FANPAGE ĐỂ AD CHECK, CỐ TÌNH THEO SAU CHƠI BẨN THÌ BAN ACC THEO SAU TRƯỚC,

==> TẤT CẢ CÁC VI PHẠM YÊU CẦU CÓ BẰNG CHỨNG, KHÔNG NÓI MIỆNG < AD BAN THÈN KIA KÉO XE NÀY NỌ,....HỎI VIDEO KHÔNG CÓ THÌ KHÔNG LÀM VIỆC> ( CÁC PHẦN MỀM QUAY PHIM CHỤP ẢNH: TRONG GAME CÓ, HOẶC TẢI BANDI CAM, .....)

✅CÁC TRƯỜNG HỢP VI PHẠM NHẸ LẦN ĐẦU THƯỜNG ĐƯỢC NHẮC NHỞ, AD KHOÁ TRƯỚC VÀ ĐỢI CHỦ ACC NHẮN TIN ĐỂ LÀM VIỆC CỤ THỂ SỰ VIỆC, NẾU NHẸ SẼ THẢ LUÔN ( AD THƯỜNG NHẮC NHỞ NHẸ = HÌNH THỨC, ĐÁ ACC LÊN NGUYỆT CA, MẠC BẮC, NHỐT ĐẠI LAO, KHOÁ CHAT 48h, ĐÁ ACC LÊN ĐẢO, AE VẪN CỐ TÌNH SẼ NẶNG TAY HƠN)

✳CŨNG NHƯ TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY - BIÊN ĐỘ QUẢN LÝ MÁY CHỦ SẼ GIA TĂNG X2 LẦN - MẤT LÒNG TRƯỚC ĐƯỢC LÒNG SAU - MÌNH KHÔNG LÀM THÌ HOK SỢ . BỘ PHẬN KỸ THUẬT VÀ MOD SẼ KIỂM TRA ĐỘT XUẤT TÌNH HÌNH SV, TÀNG HÌNH THEO DÕI LIÊN TỤC CÁC HOẠT ĐỘNG, CHECK LOG KÉO XE... CHECK GIAO DỊCH, VÀ TIẾN HÀNH XỬ LÝ NẾU CÓ VI PHẠM.

ĐẶC BIỆT AD CÓ THỂ BAN MÀ KHÔNG CẦN BẰNG CHỨNG ( ĐÃ CHECK: GIAO DỊCH, THỜI GIAN LOGIN, ... TRONG THỜI GIAN 3-7 NGÀY, THƯỜNG LÀ BAN MÁY PHỤ ). CŨNG KHÔNG TRÁNH KHỎI SAI SÓT, AE NÀO BỊ BAN NHẮN PAGE HOẶC ZALO ADMIN ĐỂ KHIẾU NẠI, TRƯỜNG HỢP BAN SAI ADMIN CÓ ĐỀN BÙ 500 XU VÀ XIN LỖI AE. TRƯỜNG HỢP AE CHỬI ADMIN HOẶC SPAM PHÁ SERVER ADMIN BAN MÀ KHÔNG CẦN BẰNG CHỨNG.

THAY MẶT BQT: AD BÉ NHI

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: Võ lâm Miễn Phí không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia

Trò chuyện với Gamemaster